Chăm sóc giáo dục

Trang chủ Giới thiệu Chăm sóc giáo dục

MÙA XUÂN VÀ TẾT TRỒNG CÂY

14/02/2019

Mùa xuân là mùa bắt đầu của một năm mới, thời tiết ấm áp với nắng ấm và mưa phùn nhè nhẹ là điều kiện thuận lợi cho cây cối đâm chồi nảy lộc.
Bác Hồ đã căn dặn:
                           "Mùa xuân là tết trồng cây
                      Làm cho đất nước càng ngày càng xuân"
    Lời căn dặn của Bác từ lâu đã trở thành truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam.  Hưởng ứng tết trồng cây, các bé  lớp mẫu giáo lớn của trường mầm non Họa Mi cũng tham gia góp phần công sức nhỏ của mình vào công tác bảo vệ môi trường . Thông qua hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn này,  nhà trường  đã giáo dục các bé biết yêu cây xanh, chăm sóc và bảo vệ cây, biết quan tâm đến môi trường thiên nhiên và hiểu được ý nghĩa sâu sắc, giá trị thiết thực của cây xanh đối với cuộc sống con người, và nhà trường cũng đã tuyên truyền tới các bậc phụ huynh ngoài công tác chăm sóc giáo dục trẻ, nhà trường cũng sẽ thường xuyên tổ chức thêm nhiều các hoạt động khác  để trẻ được khám phá trải nghiệm cuộc sống.

Tác giả: Tiêu đề website