Chăm sóc giáo dục

Yêu thương là sẻ chia

21/05/2022

Yêu thương là sẻ chia

Sau một thời gian kêu gọi sự ủng hộ của CB, GV, VN trường Hoạ Mi và các mạnh thường quân. Công đoàn trường MN Hoạ Mi đã quyên góp được số tiền là 16.300.000đ để giúp đỡ gia đình anh Bùi Ngọc Lâm trong vụ hoả hoạn xảy ra hôm 21/4/2022tại P116 khu tập thể Kim Liên- Đống Đa - Hà Nội khiến 5 người trong gia đình anh thiệt mạng. Ngày 20/5/2022 Đại diện cho Công đoàn trường MN Hoạ Mi trực tiếp đến thăm hỏi động viên, gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình anh Bùi Ngọc Lâm trước nỗi đau mất mát quá lớn của gia đình. Khi nhận được tình cảm của Công đoàn trường Hoạ Mi và các mạnh thường quân anh không khỏi xúc động nghẹn ngào và gửi lời cảm ơn tấm lòng của mọi người đã động viên, thăm hỏi gia đình anh.

Hình ảnh căn nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn chỉ còn lại những bức tưởng loang lổ

Đại diện công đoàn trường Hoạ Mi trao tặng số tiền ủng hộ cho anh Lâm là 16.300.000đ

Nhìn di ảnh 5 người, chúng tôi ai cũng lặng đi vì thương cảm

Tác giả: Lê thị Vân